Hãy đến với SINH ĐÔI để được nhận những ưu đãi MỪNG XUÂN ! Miễn phí giao hàng tận nhà !

Về chúng tôi

Lời đầu tiên SIDOBIKE (sản phẩm xe của cửa hàng Sinh Đôi) xin mến chúc Quý khách một ngày đầy niềm vui và may mắn.

Hình thành từ năm 2009, đến nay cửa hàng đã đi vào hoạt động được gần 10 năm. Trải qua thời gian kinh doanh khá dài đã cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm hơn trong các khâu bán hàng, nhập hàng, xử lý đổi và bảo hành nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, ngày nay sidobike đã có thể cung cấp cho Quý khách đầy đủ các sản phẩm tiện ích nhất phục vụ nhu cầu sử dụng xe đi lại cho các bé. Shop kinh doanh các sản phẩm từ xe điện đồ chơi cho trẻ em, xe đạp trẻ em đến - xe đạp -  xe đạp điện cho người lớn. Shop kinh doanh các mẫu xe thể thao cho mọi lứa tuổi. Từ nam đến nữ đều có rất nhiều mẫu xe để khách hàng lựa chọn.

Hướng đi của chúng tôi là tập trung đưa những sản phẩm phổ thông với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất đến với khách hàng của chúng tôi. Nâng cao sự phục vụ để đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Tăng cường giao hàng xa giúp khách hàng không còn lo lắng việc vận chuyển 1 chiếc xe quá dài quá cồng kềnh gây nguy hiểm.

Chúng tôi luôn luôn tìm tòi, mở rộng danh sách sản phẩm nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tìm ra nhiều hơn nữa những nhà cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt hơn và giá cả phải cực kỳ cạnh tranh. Tạo ra nhiều gói sản phẩm với giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng.

SIDOBIKE cam kết: Tất cả sản phẩm của cửa hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Vì vậy các bậc phụ huynh hãy thật sự yên tâm và tin tưởng khi mua sắm tại shop chúng tôi.